Chưa phân loại

15 Tháng Bảy, 2021
diện ích shophouse vinhomes dream city

Diện tích shophouse Vinhomes Dream City Văn Giang

Khi lựa chọn shophouse để xuống tiền, các nhà đầu tư cần tìm hiểu rất kỹ lưỡng về loại hình sản phẩm này. Và câu hỏi luôn được đặt ra đó là “diện tích shophouse Vinhomes Dream City là bao nhiêu?”
22 Tháng Bảy, 2021
Biệt thự dream city hưng yên

Dream city hưng yên bất động sản ven sông 2021

Theo một số thống kê thực tế, bất động sản gần sông luôn luôn có giá trị cao hơn 20-30% so với các khu vực khác.
30 Tháng Bảy, 2021
quy hoạch dự án vinhomes dream city

Yếu tố giúp Vinhomes Dream City là nơi an cư lý tưởng

Những dự án tiềm năng, phải kể đến dự án Vinhomes Dream City, một dự án sở hữu những ưu thế vượt bậc về vị trí địa lý, không gian sống hay chủ đầu tư đáng tin cậy…
9 Tháng Tám, 2021

Đất nền Hưng Yên tăng giá nhờ dự án vinhomes dream city

Bất động sản Hưng Yên đang dần hồi sinh sau dịch với sự gia nhập của tập đoàn lớn như Vingroup với khu nhà ở liền kề và biệt thự cao cấp và các dự án với vị trí liền kề các khu công nghiệp phát triển có các công ty nước ngoài;
10 Tháng Tám, 2021
biệ thự deam city hưng yên

Biệt thự Vinhomes Dream City chọn luôn phong thủy tài lộc

Trên thị trường, chủ đầu tư Vingroup đưa ra thị trường dự án Vinhomes Hưng Yên với những sản phẩm siêu hot. Với hàng ngàn lợi thế mà dự án mang lại cùng với nhu cầu nhà ở của nhiều cư dân, có thể tự tin khẳng định lựa chọn căn hộ Vinhomes Dream City là chọn luôn phong thủy tài lộc.
11 Tháng Tám, 2021
vinhomes dream city thu hút người nước ngoài

Chính sách bán hàng Vinhomes Dream City

Vinhomes Hưng Yên là một trong những dự án hiện được chủ đầu tư Vingroup đặt nhiều kỳ vọng, vì vậy chính sách bán hàng cũng mang đến những ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho khách hàng và đó cũng là điểm cộng cho dự án lần này.
12 Tháng Tám, 2021
Biệt thự dream city hưng yên

Vinhomes Dream City làm biến động thị trường năm 2021

Mong muốn hướng tới khu đô thị sinh thái xanh, hiện đại, Dream City Văn Giang mang trong mình những điểm nhấn về kiến trúc cũng như cảnh quan thiên nhiên đặc sắc, luôn luôn bảo đảm cho cư dân được hòa mình vào cuộc sống xanh, cực kỳ thư giãn.