Blog

7 Tháng Bảy, 2021
Biệt thự dream city hưng yên

Biệt thự Vinhomes Dream City Hưng Yên

Biệt thự Vinhomes Dream City đang là sản phẩm đắt giá của thị trường bất động sản hiện nay. Ghi điểm trong mắt mọi người bởi những tiện ích vượt trội cùng với không gian xanh.
13 Tháng Bảy, 2021
Phối cảnh vinhomes dream city

Biệt thự đơn lập Vinhomes Dream City Hưng Yên

Biệt thự đơn lập Vinhomes Dream City Hưng Yên sẽ mang đến và biến những ước mơ sở hữu sản phẩm của Vinhomes dần hiện thực hóa. tất cả đều tạo nên một quần thể ấn tượng và có thể khẳng định đây là địa điểm lý tưởng cho nhiều gia đình lựa chọn để an cư.
13 Tháng Bảy, 2021
biệt thự vinhomes dream city

Mua biệt thự song lập Vinhomes Dream City

Đã có rất nhiều câu hỏi từ phía khách hàng cũng như nhà đầu tư đưa ra “ mua biệt thự song lập Vinhomes Dream City có những ưu điểm gì?”
13 Tháng Bảy, 2021
shophouse vinhomes dream city hưng yên

Shophouse Vinhomes Dream City Hưng Yên

nằm tại các trục đường có mật độ cư dân đi lại đông đúc, nhộn nhịp các hoạt động mua sắm diễn ra tấp nập, sầm uất hàng ngày;
13 Tháng Bảy, 2021
biệt thự liền kề vinhomes hưng yên

Nhà liền kề Vinhomes Dream City Hưng Yên

Với dòng sản phẩm liền kề Vinhomes Dream City, khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn bởi nó được bố trí, phân chia đều khắp tất cả các phân khu trong dự án;
13 Tháng Bảy, 2021
Biệt thự đơn lập vinhomes

Siêu phẩm tại dự án Vinhomes Dream City là gì?

Biệt thự view hồ Vinhomes Dream City là dòng sản phẩm hạng sang cao cấp nhất tại dự án. Với vị trí xây dựng đắc địa cùng thiết kế độc đáo và số lượng có hạn, biệt thự view hồ dự án đang được giới khách hàng săn đón nhiều nhất.
15 Tháng Bảy, 2021
5 lý do nên chọn dream city hưng yên

5 lý do nên đầu tư dự án Vinhomes Dream City

Nơi đây không chỉ thu hút những cư dân đang có nhu cầu về nhà ở mà còn cơ hội khiến việc đầu tư kinh doanh sinh lời trong tương lai.
15 Tháng Bảy, 2021
mặt bằng dream city

Sản phẩm tại Vinhomes Dream City Văn Giang

Tiếp bước sự thành công của các dự án bất động sản trên tất cả các tỉnh thành cùng với sự tin tưởng của người dân, tập đoàn Vingroup tiếp tục xây dựng khu đô thị mới Vinhomes Dream City tại tỉnh Hưng Yên.
15 Tháng Bảy, 2021
shophouse vinhomes dream city hưng yên

Thông tin Shophouse Dream City Văn Giang

Thời điểm hiện tại, dự án Vinhomes Dream City Văn Giang đang là điểm nóng thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng và nhà đầu tư bất động sản ở khắp mọi nơi.